slide 1slide 2
Tin nổi bật
Đối tác
QC

Kiến thức tinh dầu

Ngửi tinh dầu thiên nhiên đem lại nhiều lợi ích

Ngửi tinh dầu thiên nhiên đem lại nhiều lợi ích
Chắc chắn nhiều Bạn đang thắc mắc là tại sao có nhiều Người xung quanh mình lại hay có thói quen hít ngửi tinh dầu, phải chăng là họ bị nghiện mùi hương????

 

 

Ngửi tinh dầu thiên nhiên hàng ngày - Bạn đã thử chưa?

 

Chắc chắn nhiều Bạn đang thắc mắc là tại sao có nhiều Người xung quanh mình lại hay có thói quen hít ngửi tinh dầu, phải chăng là họ bị nghiện mùi hương????

 

VườnTinhDầu.Vn xin thưa với các Bạn rằng là:

 

Hiện nay, ngoài việc tận dụng những tác dụng vô cùng quý báu từ những giọt tinh dầu thiên nhiên nguyên chất mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp của con người bằng các phương pháp như: xông hương, massage, bôi, tắm, xông hơi,... thì nhiều người đã chọn cho mình phương pháp hít- ngửi tinh dầu, bởi cách dùng này cũng rất tiện dụng và linh hoạt. Hương thơm tinh dầu sẽ ở bên bạn mọi nơi, dù bạn đang ở đâu, làm gì và sức mạnh kỳ diệu của hương thơm thảo mộc, hương hoa từ thiên nhiên, thuần khiết đó có tác dụng nâng đỡ tinh thần, giảm stress, giải tỏa những lo lắng, giúp tinh thần luôn phấn chấn, tiếp thêm năng lượng cho Bạn khỏe mạnh, sống và làm việc sáng tạo, đam mê!

  • Cách dùng: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào chiếc khăn nhỏ/ mảnh vải/... đặt đầu giường hoặc nhỏ vào gối hoặc công việc của bạn hay di chuyển thì bạn có thể nhỏ vào chiếc khăn tay hoặc bạn cũng thể mở nắp lọ tinh dầu ra và hít ngửi trực tiếp.
  • Hiệu quả:

- Giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress, tập trung trong công việc, tăng trí nhớ, sáng tạo,...

- Giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon, êm dịu và sâu hơn. Nhiều người đã sử dụng phương pháp này để chữa trị hiệu quả chứng mất ngủ, đau đầu.

 

Nào, hãy dạo quanh VườnTinhDầu.Vn một vòng để lựa chọn một vài mùi hương mà Bạn yêu thích. Chúng tôi chắc chắn rằng với những lọ Tinh dầu tự nhiên mà phải là Tinh dầu nguyên chất nhé bởi chúng sẽ mang đến cho Bạn nhiều lợi ích vàng trong cuộc sống hàng ngày đấy, đặc biệt là lợi ích cho sức khỏe!

 

Còn rất nhiều cách sử dụng tinh dầu hiệu quả khác đang chờ bạn tận hưởng, hãy cùng VườnTinhDầu.Vn tiếp tục khám phá bạn nhé!

 

                                                                        Chúc Bạn ngày càng Khỏe đẹp và Hạnh phúc!

 

Phục vụ Khách hàng 24/7 - Giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Hotline: 0916 73 66 91

 
 
Thiết kế website  
 
 
 
 
^ Về đầu trang